10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2021 ที่น่าประทับใจ

ในทุกๆปีการหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ถือเป็นอีกหนึ่งธรรมเนียมปฏิบัติที่นิยมกระทำกัน เพื่อเป็นการแสดงความเคารพนับถือ และมอบสิ่งของที่ระลึกแทนคำขอบคุณที่ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมา เป็นการสร้างมิตรสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในระยะยาว
การมอบของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ในปี 2021 เราจึงแนะนำให้เป็นของขวัญที่มีความหมายดีๆ และเป็นสิริมงคลเพื่อแทนคำอวยพรให้ท่านพานพบแต่สิ่งที่ดี มีแต่ความสุขความเจริญยิ่งขึ้นไป
ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2021 ยอดนิยม 10 อันดับแรก
ของขวัญปีใหม่
เทพเจ้าฮกลกซิ่ว
แทนคำอวยพรให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง อายุยืน สุขภาพแข็งแรง มีทรัพย์สินเงินทองและบริวารมากมาย มีแต่คนนับหน้าถือตา ได้รับการยกย่องเชิดชู จึงนิยมมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ อันดับต้นๆเลยทีเดียว
ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่
มังกรเลข 8

หมายถึง การมีบุญบารมี อำนาจวาสนาที่ดี มีแต่ผู้คนเคารพยกย่อง กระทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองตลอดไป

ของขวัญให้ผู้ใหญ่
นกอินทรีย์

เป็นตัวแทนของความเป็นผู้นำ มีสายตาที่เฉียบแหลม มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ที่ดี สามารถนำพาบริวารและองค์กรไปสู่ความสำเร็จได้ นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง

ของขวัญให้ผู้ใหญ่ปีใหม่
พระสังกัจจายน์

แทนคำอวยพรให้มีแต่ความสุขสมหวังในทุกสิ่ง คิดสิ่งใดก็สมปรารถนา อยากได้สิ่งใดก็ได้ มีทรัพย์สินเงินทองมากมายล้นเหลือ มีแต่ผู้คนรักใคร่นับถือ

ของขวัญสำหรับให้ผู้ใหญ่
ปลาเลข 8

ให้มีความอุดมสมบูรณ์ ทำการงานใดก็ประสบความสำเร็จลุล่วง มีแต่ความเจริญก้าวหน้า ร่ำรวยมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย

ของขวัญให้ผู้ใหญ่
เจ้าแม่กวนอิม

บัลดาลให้พบแต่ความสุข ความสมหวัง เจอแต่มิตรสหายที่ดี มีบริวารที่ดีคอยช่วยเหลือเกื้อกูล และคุ้มครองให้อยู่รอดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ ชีวิตมีแต่ความเจริญ

ของขวัญให้ผู้ใหญ่วันปีใหม่
ปลามังกรครอบครัว

หมายถึง ความรักความอบอุ่น ความสามัคคีกลมเกลียว ชีวิตมีแต่ความสุขสมหวัง พบแต่ความสำเร็จ เงินทองเพิ่มพูน กินดีอยู่ดี ไม่มีอดอยากยากไร้

เรือสำเภาจีน

การค้าขาย หรือการทำธุรกิจพบแต่ความสำเร็จ ไม่ว่าจะพบอุปสรรคใดๆก็จะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ค้าขายดี มีกำไรมากมาย นำมาซึ่งความมั่งคั่ง

มังกรมั่งคั่ง

เป็นตัวแทนของการมีบุญบารมีคุ้มครอง ทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะยากลำบากแค่ไหนก็จะสำเร็จได้ด้วยดี มีเงินทองมากมาย

ของขวัญวันปีใหม่
ม้ามั่งคั่ง

หมายถึง การมีพลัง กำลังวังชาล้นเหลือ ทำการงานใดก็ประสบความสำเร็จ นำพาความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองมาให้ มีทรัพย์สมบัติมากมาย

และทั้งหมดนี้คือ 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2021 ที่หลายๆคนเลือกหาซื้อ เพื่อนำไปฝากเป็นของที่ระลึกแก่ท่านผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ. หากเพื่อนๆสนใจสั่งซื้อชิ้นไหน สามารถสอบถามเข้ามาได้ที่ Line ID : @happytime นะคะ หรือสามารถเข้ามาเลือกชมได้ที่หน้าร้านของเรา ณ ซอยรามคำแหง 107 กทม. ค่ะ

 
Previous Article
Next Article