ของขวัญให้ผู้ใหญ่เกษียณ

วันเกษียณอายุ ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์แห่งความปลาบปลื้มใจ ที่ควรค่าแก่การมอบของขวัญให้ผู้ใหญ่เกษียณ เป็นการแสดงความยินดีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ มาถึงจุดหมายแห่งความสำเร็จในหน้าที่การงาน และพร้อมที่จะก้าวไปสู่เส้นทางใหม่ในชีวิต

ของขวัญให้ผู้ใหญ่เกษียณ จึงนิยมมอบสิ่งที่แทนคำอวยพรให้ท่านผู้ใหญ่ สามารถเดินทางไปสู่ความสำเร็จใหม่ๆตามสิ่งที่ปรารถนาได้อย่างสะดวกและไม่มีอุปสรรคใดๆที่มาขวางกั้น โดยของขวัญสำหรับโอกาสงานเกษียณในครั้งนี้ หลายๆคนจึงเลือกที่จะให้สิ่งของเหล่านี้

  1. เรือสำเภา เปรียบเหมือนการอวยพรให้สามารถออกไปพบเจอสิ่งใหม่ๆ เรื่องราวใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจตามที่ต้องการ โดยไม่มีอุปสรรคขวางกั้นใดๆ และสิ่งเหล่านั้นก็จะนำพาไปสู่ความสำเร็จมาให้
  2. ม้า ที่เปรียบเหมือนการอวยพรให้ท่านผู้ใหญ่ที่เกษียณอายุนั้น ประสบความสำเร็จตามสิ่งที่มุ่งมั่นเอาไว้ อีกทั้งเป็นการอวยพรให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์พร้อมอีกด้วย
  3. มังกร เป็นอีกหนึ่งของขวัญให้ผู้ใหญ่เกษียณ ที่ให้ความหมายถึง ความมีบารมีคุ้มครอง ส่งเสริมให้ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองไม่มีที่สิ้นสุด
  4. ปลา นิยมมอบเพื่อแทนความหมายเกี่ยวกับ การกินดีอยู่ดี ชีวิตมีความสุข ปราศจาคความยากลำบาก ไม่มีทุกข์ร้อนใดๆมารบกวน มีแต่ความเจริญยิ่งขึ้นเรื่อยๆ
  5. เทพเจ้าจีน เช่น เทพเจ้ากวนอู, เทพฮกลกซิ่ว, พระสังกัจจายน์, เจ้าแม่กวนอิม และเทพไฉ่ซิงเอี๊ยะ ก็นิยมมอบเป็นของขวัญในโอกาสวันเกษียณอายุเช่นกัน ส่วนใหญ่จะช่วยเสริมโชคลาภวาสนา คุ้มครองภัยอันตราย และให้มีสุขภาพแข็งแรง

จากที่ยกตัวอย่างมานั้น ล้วนแล้วแต่เป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่เกษียณ ที่มีความหมายดีๆทั้งสิ้น ที่มักจะมอบเป็นของที่ระลึก แทนใจ และสร้างความประทับใจให้กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ

หากเพื่อนๆพี่ๆสนใจของขวัญที่ระลึกสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่เกษียณชิ้นไหน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้ทุกวันทางไลน์ไอดี @happytime หรือเข้ามาหน้าร้านของเราได้ที่ซอยรามคำแหง 107 (วัดศรีบุญเรือง)

ของขวัญให้ผู้ใหญ่เกษียณ

ยินดีให้คำแนะนำ และมีบริการส่งของทั่วประเทศไทย

 
Previous Article
Next Article