10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2022 ที่ใครๆก็อยากได้

ใกล้ถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงทุกทีแล้ว เพื่อนๆพี่ๆหลายคนกำลังอยู่ในช่วงมองหา ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2022 เพื่อมอบให้แทนคำขอบคุณ และอวยพรให้พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆเป็นสิริมงคลกับชีวิต มีแต่ความสุขความเจริญ
วันนี้เราจึงรวบรวม 10 อันดับ ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่นอกจากจะมีความหมายที่ดีๆแล้ว ยังเป็นของขวัญที่ระลึกตกแต่งบ้านเสริมฮวงจุ้ยได้ด้วย รับรองว่าเป็นของขวัญที่ใครๆก็อยากได้ คนรับประทับใจแน่นอน
ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ 2022 ที่ใครๆก็อยากได้
ของขวัญปีใหม่
เทพเจ้ากวนอู
ถือเป็นของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ ที่นิยมอันดับต้นๆ ช่วยคุ้มครองปกปักรักษาจากภยันตรายทั้งปวง ขจัดสิ่งชั่วร้ายต่างๆ นำพาความรุ่งเรือง เป็นสิริมงคล ทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ
ของขวัญให้ผู้ใหญ่
เจ้าแม่กวนอิม
ปัดเป่าความทุกข์ภัย เสริมสิริมงคล นำพาความร่มเย็นเป็นสุข บัลดาลความสำเร็จสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา
ของขวัญให้ผู้ใหญ่ปีใหม่
ฮกลกซิ่ว
แทนความเป็นศิริมงคล 3 ประการ ได้แก่ โชคลาภและความมั่งคั่ง, บุญวาสนา อำนาจและเกียรติยศ, อายุยืน สุขภาพแข็งแรง โดยมักจะเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ ยอดนิยมอันดับต้นๆ
ของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่
มังกรเลข 8
แสดงถึงการมีอำนาจวาสนา เปี่ยมไปด้วยบุญบารมีที่ดี มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยแบบไม่มีที่สิ้นสุด รายล้อมด้วยบริวารมากมาย
ของขวัญมงคลปีใหม่
เรือสำเภามังกร

นิยมมอบเป็นของขวัญให้กับเจ้าของกิจการ หรือผู้ประกอบการ เพื่ออวยพรให้ธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรค เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรือง และความสำเร็จ

ของขวัญมงคล
ปลามังกร 8 ตัว

สัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ความมั่งคั่ง ธุรกิจปัง นำพาความสำเร็จและเจริญรุ่งเรืองมาให้ ธุรกิจมีแต่ความเจริญก้าวหน้าเติบโต

ม้า + มังกรมงคล
ส่งเสริมให้ธุรกิจประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ว่าจะเจออุปสรรครูปแบบไหนก็จะสามารถฝ่าฟันไปโดยง่าย นำไปสู่ความสำเร็จและความมั่งคั่งร่ำรวย
คางคกคาบเหรียญ
สามารถวางตั้งในที่ต่างๆทั้งในบ้านหรือที่ทำงานก็ได้ เพื่อเสริมฮวงจุ้ย เพิ่มพูนเงินทองให้กับเจ้าของกิจการ สะสมความมั่งคั่งร่ำรวย
ถุงทองมงคล
ช่วยดึงดูดเก็บเงินเก็บทอง เก็บทรัพย์สินมิให้รั่วไหล เงินทองไหลมาเทมาทุกสารทิศ มีแต่เข้า ไม่มีออก โชคลาภทวีขึ้นเรื่อยๆ
ของขวัญวันปีใหม่
ม้ามงคลรับทรัพย์
เสริมฮวงจุ้ย โดยเฉพาะการทำธุรกิจหรือการทำงานใดๆ ก็จะประสบความสำเร็จลุล่วงไปโดยง่าย ไร้อุปสรรค เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป
นอกจากของขวัญมงคลยอดนิยมสำหรับมอบให้ผู้ใหญ่ทั้ง 10 อันดับที่เราแนะนำนี้ ร้านของเรายังมีของขวัญมงคลอื่นๆอีกมากมาย เช่น สัตว์ 12 ราศี สำหรับมอบให้ในวันเกิดผู้ใหญ่, พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.9 สำหรับงานเกษียณอายุ, ปี่เซี๊ยะ, เต่ามังกร, เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยะ เป็นต้น

หากเพื่อนๆพี่ๆ สนใจหาของขวัญปีใหม่ให้ผู้ใหญ่ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์ไอดี : @happytime หรือโทร. 099-154-4422 มีบริการส่งด่วนทั่วประเทศไทยจ้า

Previous Article